TRANG CHỦ › DU HỌC ĐÀI LOAN

Những thứ cấm mang vào Đài Loan
Những thứ cấm mang vào Đài Loan
Tuyển sinh du học Đài Loan năm 2019
Tuyển sinh du học Đài Loan 2019
Du học Đài Loan ăn fastfood
Làm thêm ở Đài loan
LÀM THÊM Ở ĐÀI LOAN
MIT – Made in Taiwan
CHÍNH SÁCH TÂN HƯỚNG NAM
Thủ tục du học Đài Loan

HỎI - ĐÁP: DU HỌC ĐÀI LOAN

Thuế thu nhập cá nhân ở Đài Loan đương nhiên em phải nộp, và doanh nghiệp nơi em làm sẽ chịu trách nhiệm nộp hộ em. Thuế này sẽ tự động khấu trừ vào lương trước khi em được nhận nên em sẽ không mất thời gian cho công việc này.

Đại Sứ Quán không có định kiến nào với những bạn phỏng vấn lần đầu tiên không đạt. Quan trọng là lần phỏng vấn sau bạn phải biết cách chuẩn bị hồ sơ chặt chẽ, hợp lý và tạo được điểm nhấn để tạo ấn tượng tốt cho viên chức Sứ Quán.

Có. Với chương trình Tân hướng nam của chính phủ Đài Loan nhiều trường đại học sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tiết giảm chi phí đi du học bằng cách miễn học phí hoặc giảm một phần.

Các trường đại học tại Đài Loan hiện nay có rất nhiều học bổng cho các chuyên ngành kỹ thuật như: Công nghệ thông tin, điện tử viễn thông, chế tạo máy. Hay các ngành về kinh tế như: Quản trị kinh doanh, du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng…Việc xin học bổng này yêu cầu điểm GPA trên 6.5 và tiếng Đài hoặc tiếng Anh phải tốt, thường phải có Tocfl 2 hoặc Ielts 5.5 trở lên.

Thông thường mức lương dành cho du học sinh hệ vừa học vừa làm dao động trong khoảng 20.000 đến 35.000 Đài tệ một tháng tùy doanh nghiệp và ngành nghề mà các bạn làm việc. Chi phí hàng tháng của các bạn đã bao gồm cả học phí chỉ trong khoảng 10.000 đến 15.000 Đài tệ một tháng nên các bạn hoàn toàn có thể trang trải chi phí khi du học mà không cần nhờ tới sự hỗ trợ từ gia đình.

Chị gái hay người thân hiện đang làm việc và sinh sống tại Đài Loan không ảnh hưởng tới visa du học Đài Loan của em. Em hoàn toàn có thể khai trong form người thân đang ở Đài Loan của mình và cũng có thể chọn trường đúng nơi người thân em đang sinh sống và làm việc thông qua trường đại học Đài Loan đang liên kết với J&S Education.

Nếu bạn vừa tốt nghiệp chưa nhận được bằng cấp 3, bạn hoàn toàn có thể du học Đài Loan được vì chương trình này chỉ yêu cầu bạn đã tốt nghiệp cấp 3 và có xác nhận đã tốt nghiệp.

Học phí ở Đài Loan tùy thuộc trường, ngành bạn lựa chọn sẽ có mức giá khác nhau. Cụ thể:

– Với các ngành kỹ sư, khoa học tự nhiên và nghệ thuật:

Trường công: 25000 – 30000 Đài tệ ~ hơn 18 triệu/tháng

Trường tư: 46.000 – 54.000 Đài tệ ~ hơn 32 triệu/tháng

– Học tiếng Đài Loan

Khóa cơ bản: 19.500 – 45.000 Đài tệ ~ 14 triệu/tháng

Khóa nâng cao và cấp tốc: 12.500 – 67.000 Đài tệ ~ 9 triệu/tháng

TẠI SAO CHỌN J&S

Công ty J&S với hệ thống liên kết với hơn 100 Tổ chức giáo dục, các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu thế giới. Vì vậy, Du học J&S là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn học sinh, sinh viên đăng ký đi du học tại các trường Danh tiếng trên Thế Giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Cơ hội tiếp cận các gói học bổng vô cùng hấp dẫn, cơ hội việc làm đảm bảo thu nhập ổn định trong quá trình học tập. Tất cả đều được giới thiệu bởi các chuyên gia hàng đầu của Du học J&S.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Định hướng & tư vấn giải pháp tối ưu, hợp lý & tiết kiệm cho học sinh

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm, nhiệt tình, và giàu kinh nghiệm

CÁC TRƯỜNG HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Hệ thống liên kết rộng rãi với nhiều trường học danh tiếng trên toàn cầu